Vị trí Vincity Ocean Park ở đâu? Đây là thắc mắc đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nhìn thấy những thông tin truyền thông về dự án khu đô thị mới của Vingroup xuất hiện ở khắp mọi nơi. Được biết, Vincity Ocean Park là dự án Vincity được xây dựng trên diện tích 420ha tại địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Gia Lâm được coi là vị trí chiến lược được Vingroup lựa chọn để xây dựng các khu đô thị hạt nhân mới của thành phố.

Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm sở hữu liên kết vùng thuận lợi

https://duanvincity.hanoi.vn/wp-content/uploads/2018/07/homepage_vi_tri.jpg

Vị trí dự án Vincity Ocean Park (Gia Lâm) tọa lạc tại giao điểm vàng ở Gia Lâm, gần với hạ tầng giao thông hiện đại cùng nhiều cở sở hành chính – xã hội công cộng quan trọng. Nhờ vị trí đắc địa, Vincity Gia Lâm kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Hạ tầng giao thông xung quanh Vincity Gia Lâm vô cùng hiện đại với nhiều công trình giao thông trọng điểm sẵn có và sắp được xây dựng:

  • Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Đường Đông Dư – Dương Xá.
  • Đường Quốc lộ 5, quốc lộ 5B.
  • Các cầu lớn: Cầu Thanh Trì, Cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, cầu Long Biên,…
  • Các cầu sắp được xây dựng: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên, Cầu Đuống 2.
  • Tuyến đường sắt đô thị số 8 (Ga Metro số 8)
  • Các tuyến đường xe bus, BRT sắp được triển khai….

Từ vị trí Vincity Ocean Park, cư dân vì thế có thể di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm đến những nơi làm việc tại trung tâm thành phố, hoặc đi đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh,….mở ra tiềm năng thông thương, giao thương kinh tế lớn. Thời gian đi lại được tút ngắn cũng giúp cho các cư dân Vincity tương lai có nhiều thời gian hơn để tận hưởng hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp trong khu đô thị. Hệ thống giao thông thuận lợi cùng cở sở hạ tầng phát triển sẽ là điểm tựa hoàn hảo giúp Vincity Gia Lâm phát triển thành một đô thị năng động, hiện đại trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội, sắp tới Gia Lâm sẽ được nâng lên thành quận, và được chú trọng để phát triển về kinh tế – xã hội. Cơ sở hạ tầng tại Gia Lâm sẽ được đầu tư và nâng cấp hơn nữa để tương xứng với đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Trong tình hình đó, vị trí Vincity Gia Lâm sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển dịch về khu vực ngoại thành, trong đó có Gia Lâm. Đây cũng là khu vực vốn tập trung nhiều khu dân cư, khu công nghiệp, khu đô thị mới đang được xây dựng, hứa hẹn một lượng dân cư lớn, đông đúc. Với những lợi thế trên, khu đô thị mới Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ có lượng khách hàng tiềm năng thuê nhà vô cùng lớn. Đối với các nhà đầu tư thứ cấp, cơ hội đầu tư căn hộ Vincity Gia Lâm cho thuê sẽ đem về lợi nhuận cao và ổn định. Không những thế, các căn hộ sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị trong tương lai, khi các công trình cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, nâng cấp.

Dự kiến, lợi nhuận đem về từ cho thuê căn hộ Vincity Gia Lâm có thể đạt tới 8 – 10%/năm. Trong khi đó, số vốn đầu tư ban đầu cho một căn hộ Vincity khá thấp, chỉ từ 800 triệu đối với căn hộ studio. Do đó, ngay kể cả khi bạn đang có số vốn đầu tư dưới 1 tỷ. bạn vẫn có thể đầu tư căn hộ Vincity. Hơn nữa, chính sách thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt cùng chính sách bán hàng Vincity ưu đãi, cho phép vay vốn lên tới 70%GTCH và trả góp trong 35 năm cũng tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư tiếp cận với căn hộ Vincity hơn.

Nhờ vị trí đắc địa và cơ sở hạ tầng chất lượng, Vincity Ocean Park đang là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư thông minh. Để được tư vấn về cơ hội đầu tư căn hộ Vincity Gia Lâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi bảng hàng độc quyền với những căn hộ đẹp nhất, chính sách ưu đãi nhất tới quý vị….