Khi lựa chọn đầu tư shophouse Athena Fulland, nhà đầu tư cần quan tâm đến những chú ý sau:

1. Lựa chọn shophouse có diện tích phù hợp

Nên lựa chọn những căn shophouse có diện tích phù hợp

Ảnh minh họa

Thông thường, shophouse có 2 loại hình mà bạn cần phân biệt rõ:

  • Shophouse nằm tại tầng 1 – 2 khối đế chung cư, có thời gian sở hữu là 50 năm.
  • Shophouse nằm tại các dãy nhà phố trong khu đô thị, được xây dựng theo kiểu biệt thự, nhà liền kề 4 – 5 tầng, sổ đỏ lâu dài.

Dự án Athena Fulland Nguyễn Xiển có cả hai loại hình shophouse này. Vì vây, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, nhà đầu tư nên lựa chọn loại hình shophouse và diện tích phù hợp. Đối với những shophouse có mục đích để ở và kinh doanh các lĩnh vực cần nhiều diện tích như quán ca phê, shop quần áo, showroom,… bạn nên lựa chọn những shophouse thấp tầng hoặc shophouse tầng đế có diện tích lớn từ 150 – 200 m2. Nếu như không sử dụng hết diện tích, bạn cũng có thể đồng thời cho thuê nhiều tầng.

2. Lựa chọn shophouse có thiết kế đa chức năng

Nên đầu tư những căn shophouse có nhiều chức năng

Ảnh minh họa

Khi lựa chọn shophouse, nhà đầu tư nên lựa chọn những căn hộ có thiết kế thông minh, không gian ở và kinh doanh tách biệt với nhau. Tốt nhất là nên lựa chọn những căn shophouse vừa có thể kinh doanh thương mại, vừa có thể cho thuê làm văn phòng.

Đáp ứng tốt những tiêu chí trên, shophouse Athena Fulland có thiết kế khoa học, tối ưu không gian và diện tích, thích hợp với nhiều mục đích cho thuê khác nhau. Những căn shophouse Athena Fulland đều được trang hoàng theo phong cách châu Âu nên có vẻ ngoài rất bắt mắt và hấp dẫn khách hàng. Không chỉ như vậy, những căn shophouse được bàn giao hoàn thiện còn có không gian bên trong thanh lịch, trang nhã, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho người đến mua hàng và tạo nên không gian văn phòng hiện đại, đẳng cấp cho doanh nghiệp.

3. Lựa chọn shophouse có mức giá phù hợp

Lựa chọn shophouse phù hợp với túi tiền

Ảnh minh họa

Một vấn đề nữa nhà đầu tư nên cân nhắc là mức giá. Shophouse là dòng sản phẩm dịch vụ đặc thù, có mức giá cao hơn ít nhất 20% so với giá căn hộ cùng tòa nhà. Vì vậy, chỉ khi có tài chính vững vàng bạn mới nên đầu tư shophouse. Tốt nhất là hãy chuẩn bị sẵn 45 – 50% giá trị của căn shophouse trước khi quyết định đầu tư, nếu không bạn sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề về tài chính khi chưa có khách thuê ổn định.

4. Shophouse không nên đầu tư ngắn hạn

Đầu tư shophouse phải dài hạn

Ảnh minh họa

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia, shophouse không phải là sản phẩm phù hợp để bạn đầu tư lướt sóng. Mà càng để lâu dài, shophouse sẽ càng có tiềm năng tăng giá cao. Kể cả khi cho thuê dài hạn, shophouse vẫn có khả năng đem về lợi nhuận ổn định, xứng đáng với sự đầu tư ban đầu của bạn. Vì vậy, khi đầu tư shophouse Athena Fulland, hãy xác định nên đầu tư trung hạn và dài hạn, chắc chắc bạn sẽ đạt được thành công.

>>> Xem thêm: TOP 4 hình thức đầu tư bất động sản tại shophouse Athena Fulland

Trước khi lựa chọn shophouse của dự án Athena Fulland, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ về số vốn mình có thể bỏ ra và tiềm năng phát triển của dự án để việc đầu tư đem lại kết quả tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm đến shophouse Athena Fulland có thể liên hệ qua Hotline hoặc điền thông tin theo form dưới đây để được tư vấn trực tiếp.