Những căn hộ officetel vừa để ở vừa để làm việc đang tạo nên những cơn sốt lớn cho các nhà đầu tư bất động sản với tiềm năng cho thuê và chuyển nhượng cao. Vậy, làm thế nào để nhà đầu tư có thể chọn ra sản phẩm tiềm năng nhất để đầu tư. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều bởi vị trí căn hộ officetel.

Nhu cầu đầu tư căn hộ officetel không ngừng tăng lên

Làn sóng vốn FDI cùng với sự phát triển của phong trào start- up khiến nhu cầu về văn phòng trở nên cao hơn bao giờ hết. Theo tỷ giá hiện nay, giá cho thuê căn hộ officetel tại Hà Nội trung bình từ 13$ – 18$/m2/tháng, tương đương từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, đối với những căn hộ có vị trí đẹp và nhiều tiện ích đi kèm. Con số này đang chứng tỏ căn hộ officetel là một sản phẩm hứa hẹn hơn hẳn những căn hộ chung cư thông thường, vốn đã có rất nhiều cạnh tranh trên thị trường cho thuê và chuyển nhượng.

Căn hộ Officetel

Ảnh minh họa

Báo cáo thị trường bất động sản quý III/2018 của CBRE cùng đánh giá, thị trường cho thuê văn phòng trong thời gian qua không có thêm nguồn cung mới, trong khi đó, số lượng giao dịch lại vẫn ở mức tốt, cho thấy thị trường vẫn đang có mức hấp thụ cao, nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư officetel thứ cấp. Tiềm năng của căn hộ Officetel không chỉ nằm ở công năng, mà còn nằm cả ở giá cả khi mức giá của loại căn hộ này thường thấp hơn chung cư do có diện tích nhỏ hơn, thời gian sở hữu ngắn chỉ 50 năm. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư khôn ngoan, đây lại là sản phẩm sinh lời cao, ổn định do nhu cầu thị trường đang rất lớn.

>>> Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời căn hộ Officetel Athena Fulland

Những kinh nghiệm lựa chọn vị trí căn hộ officetel cho lợi nhuận cao nhất

1. Đánh giá mật độ nguồn cung văn phòng và officetel tại vị trí mục tiêu

 

 

Nhà đầu tư sẽ dễ dàng phạm sai lầm nếu như không có cái nhìn đánh giá tổng thể về vị trí căn hộ officetel dự định đầu tư. Rõ ràng, nguồn cung văn phòng và officetel trong khu vực sẽ là tiêu chí quan trọng để căn hộ officetel của bạn có dễ dàng cho thuê sau này hay không. Trước hết, nhà đầu tư cần trả lời các câu hỏi:

  • Tòa nhà văn phòng cho thuê bán kính 5km quanh dự án đang có nguồn cung là bao nhiêu, giá chi thuê là bao nhiêu/m2?
  • Những dự án officetel đã và sẽ đi vào hoạt động quanh bán kính 5km từ dự án là bao nhiêu?

Một trong những lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư là căn hộ officetel Athena Fulland. Nằm trong khu vực quận Hoàng Mai, xung quanh là nhiều doanh nghiệp đang làm việc, tuy nhiên, số lượng căn hộ officetel cho thuê ở khu vực này gần như không có. Hầu hết các mặt bằng cho thuê văn phòng đều là các tòa nhà cao tầng có diện tích khá lớn, đòi hỏi phải thuê cả tòa đẩy giá lên cao. Trong khi đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mức giá thuê cả tòa là quá cao, pháp lý lại không cho phép biến căn hộ chung cư thành văn phòng làm việc. Vì vậy, căn hộ officetel Athena Fulland sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trẻ có số vốn ít để sở hữu không gian làm việc.

2. Vị trí officetel đó có nhu cầu thuê văn phòng cao không?

Tiềm năng đầu tư Officetel Athena Fulland

Ảnh minh họa

 

 

Tiếp theo, chúng ta cần tìm hiểu nhu cầu thuê hoặc sở hữu của khách hàng:

– Khách hàng đang quan tâm đến những căn hộ có diện tích bao nhiêu?

– Mô hình làm việc chia sẻ không gian ( cor-working) quanh khu vực ra sao?

– Số lượng người muốn thuê văn phòng?

Tại khu vực quận Hoàng Mai, số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trong những năm gần đây gia tăng khá nhiều, tuy nhiên, phần lớn là doanh nghiệp nhỏ. Họ thường có xu hướng lựa chọn các căn hộ có diện tích nhỏ, vị trí thuận tiện để dễ dàng gặp khách hàng. Mô hình chia sẻ không gian làm việc tại khu vực xung quanh officetel Ạthena Fulland khá thấp do nguồn cung văn phòng ít. Điều này đã đưa thêm một lý do nữa để thuyết phục bạn nên lựa chọn căn hộ officetel Ạthena Fulland.

3. Vị trí officetel có sở hữu liên kết vùng thuận lợi hay không?

 

 

Những căn hộ officetel sở hữu liên kết vùng thuận lợi sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển, đi lại, đồng thời cơ sở hạ tầng chất lượng sẽ giúp nâng giá căn hộ, đem lại lợi nhuận lớn hơn cho nhà đầu tư.

Vị trí Officetel Athena Fulland nằm trên ngã tư giao cắt giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch của Thành phố, gần với nhiều tuyến đường giao thông chính như Lê Trọng Tấn, Đường Vành đai 2, Trường Chinh, cao tốc Pháp Vân  – Cầu Giẽ….Không những thế, vị trí dự án còn gần với các dự án khu đô thị Xa La- Hà Đông, The Manor Central Park, công viên điều hòa Chu Văn An,….giúp nâng tâm giá trị căn hộ.

>>> Xem thêm: TOP 5 ưu điểm hấp dẫn của căn hộ Officetel – Athena Fulland

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vimefulland sẽ cung cấp cho thị trường thêm 385 căn hộ officetel Athena Fulland với thiết kế thanh lịch, hiện đại, vị trí đắc địa kết nối trung tâm. Sở hữu tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao, căn hộ officetel Athena Fulland là sản phẩm lý tưởng quý khách hàng nên lựa chọn để đầu tư.