Đi ngược với xu hướng các căn hộ chung cư diện tích nhỏ thời gian gần đây, chủ đầu tư MIK Group vẫn ưu tiên dành diện tích lớn cho các căn hộ Imperia Eden Park để tạo ra không gian sống chất lượng, hoàn hảo nhất cho khách hàng mua nhà. Trong đó, riêng căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park đã có diện tích thông thủy là 49,33m2, tương đương với căn hộ 2 phòng ngủ tại một số dự án chung cư khác. Nhiều khách hàng yêu thích căn hộ rộng rãi để thoải mái, thuận tiện sinh hoạt vì vậy rất yêu thích thiết kế của căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park

Theo bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể dự án Imperia Eden Park, căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park được đặt nằm giữa các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ của dự án. Diện tích căn hộ vừa phải, được thiết kế theo lối hiện đại, tinh tế đem tới cảm quan tốt cho chủ nhân căn hộ. Hãy cùng chúng tôi xem qua bản vẽ thiết kế căn hộ:

Căn hộ 1 Phòng ngủ Imperia Eden Park

Căn hộ 1 Phòng ngủ Imperia Eden Park

Mặt bằng thiết kế dựng hình căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park

Mặt bằng thiết kế dựng hình căn hộ 1 phòng ngủ

Dựa trên bản vẽ mặt bằng dự án, chúng ta có thể thấy sự phân chia không gian hợp lý trong căn hộ Imperia Eden Park. Do không có ban công gần phòng bếp như các căn hộ Imperia Eden Park nhiều phòng ngủ, phòng bếp căn hộ được bố trí gần cửa ra vào của căn hộ, giúp thoáng khí, thông gió. Phòng ngủ sẽ bố trí thêm một tủ sách và bàn làm việc để chủ căn hộ sử dụng nếu có nhu cầu. Căn hộ sẽ có hai ô cửa sổ lớn đặt tại phòng khách và phòng ngủ, đón gió mát và không khí trong lành.

Phòng ăn và phòng khách sẽ được đặt tại trung tâm căn hộ 1 phòng ngủ, tạo ra không gian sinh hoạt rộng rãi mỗi khi bạn có bàn bè, người thân ghé thăm. Thiết kế phòng tắm hiện đại sử dụng thêm các vách ngăn bằng kính sẽ chia phòng tắm làm 3 phần, thuận tiện hơn khi sử dụng. Hệ thống đèn chiếu sáng trong căn hộ chủ yếu dùng đèn âm trần phối hợp màu sắc để tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa, làm cho căn hộ trở nên rộng hơn.

Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park

Nội thất căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Eden Park được chủ đầu tư trang hoàng chất lượng và tiện nghi, xứng tầm cao cấp. Tất cả nội thất căn hộ đều đến từ các thương hiệu uy tín trong nước và nhập khẩu.

Phòng khách căn 1 phòng ngủ Imperia Eden Park

Phòng khách căn 1 phòng ngủ Imperia Eden Park

Toàn bộ sàn căn hộ sẽ được lát gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp (trừ phòng tắm, phòng bếp), đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, ấm áp cho căn hộ. căn hộ sẽ dùng cửa kính trong suốt chống ồn để ngăn cách các không gian. Trần nhà sẽ được bả thạch cao và trang trí bằng đèn âm tường phối màu.

Nội thất trong phòng khách và phòng ngủ sử dụng nhiều nội thất liền tường để tiết kiệm không gian. Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng mua nhà có thể lựa chọn tiêu chuẩn bàn giao hợp lý để được trang trí, thiết kế căn hộ theo ý thích, thể hiện cá tính và phong cách sống riêng của bản thân. Danh mục nội thất bàn giao căn hộ sẽ được ghi rõ trong hợp đồng mua bán.