Dự án Athena Fulland sẽ cung cấp thêm cho thị trường bất động sản Hà Nội 385 căn hộ Officetel đáp ứng nhu cầu lớn của giới đầu tư và những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc. Sản phẩm này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản khi sở hữu nhiều ưu điểm dành cho những doanh nghiệp trẻ năng động.

Căn hộ Officetel

5 ưu điểm tuyệt vời của căn hộ Officetel – Athena Fullland

1. Vị trí thuận lợi

Tọa lạc trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển gần với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như: Xa La, Hà Đông, Trường Chinh,… Căn hộ Officetel Athena Fulland sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi liên kết với các khu vực khác. Các nhân viên văn phòng làm việc tại Offcetel Athena Fulland Nguyễn Xiển có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố để gặp gỡ khách hàng, đối tác.

Mặt khác, khu vực của ngõ phía Tây Hà Nội còn là nơi tập trung nhiều khu đô thị quy mô lớn: The Manor Central Park, khu đô thị Xa La, khu đô thị mới Mỹ Đình,… Cùng nhiều công trình tiện ích hạ tầng chất lượng: Công viên Điều hòa Chu Văn An, Bệnh viện K, trường THPT Amsterdam,… Thuận lợi cho sinh hoạt và làm việc.

2. Hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng

Ngoài việc được sử dụng 3 khu tiện ích nội khu cao cấp của dự án Athena Fuland, các cư dân sinh sống và làm việc tại căn hộ Officetel Athena Fulland còn được sử dụng những hạng mục tiện ích cao cấp dành riêng cho tòa tháp văn phòng: Sản tiếp khách sang trọng, thang máy Schindler hiện đại chất lượng, biển chỉ dẫn doanh nghiệp, khu gửi xe riêng, lối vào riêng,… giúp các doanh nghiệp có nhiều thuận lợi trong làm việc. Những điều này đều để đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vào ban ngay, vừa có thể trở thành nơi nghỉ ngơi vào cuối ngày.

3. Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Căn hộ Officetel - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Anh minh họa

Một ưu thế khác nữa của các căn hộ Officetel Athena Fuland Nguyễn Xiển là tiêu chuẩn thiết kế đồng bộ cao cấp cùng nội thất tiện nghi, hiện đại, không gian làm việc yên tính, môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Mỗi căn hộ Officetel có thể bố trí văn phòng làm việc cho 5 – 10 người, đủ diện tích làm việc cho những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện, doanh nghiệp start-up… Các căn hộ đều được thiết kế thông minh, tiện ích khép kín, đầy dủ phòng làm việc, nơi nghỉ ngơi, bếp và nhà vệ sinh.

4. Mức giá hợp lý

Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ Officetel ngày càng cao do sự thiếu hụt của những tòa nhà văn phòng hiện đại không đáp ứng đủ yêu cầu về số lượng trong khi các doanh nghiệp ngày càng nhiều hơn. Mức giá thuê các văn phòng làm việc tại các vị trí trung tâm thành phố cùng tăng cao, gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp nhỏ mới thành lập khó đầu tư được với mức giá tốt.

Chính vì vậy, căn hộ Officetel của dự án Athena Fulland chính là giải pháp văn phòng tối ưu cho bài toán này với mức chi phí sở hữu thấp, thời gian sở hữu 50 năm đáp ứng nhu cầu làm việc lâu dài mà không gian làm việc thì đảm bảo chất lượng hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không chỉ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, căn hộ Officitel còn có thể được tận dụng để nghỉ ngơi sau ngày làm việc dài.

5. Lợi nhuận hấp dẫn khi cho thuê

Đầu tư Officetel sinh lời

Nếu như không còn nhu cầu làm việc văn phòng, các chủ nhân của căn hộ Officetel cũng có thể cho thuê kiếm lời. Đây cùng là một xu hướng đầu tư hấp dẫn khi nhu cầu thuê văn phong làm việc đăng tăng cao ở khu vực phía Tây Hà Nội. Trong năm 2018, hàng loạt các doanh nghiệp nước ngoài đã chuyển từ các khu vực trung tâm sang phía Tây để thuận lợi di chuyển, làm việc hơn: KPMG, PwC, SMBC, Prudential, Standard Chartered,…

>>> Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời căn hộ Officetel – Athena Fulland

Đối với lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ Officetel, theo dự đoán của các chuyên gia, nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ 8 – 10%/năm. Chưa kể mức lợi nhuận này có thể tăng lên từ 2 – 5% sau khi khu vực Nam Từ Liêm hoàn thành nhiều tuyến đường quy hoạch mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Sở hữu 5 ưu điểm vượt trội, căn hộ Officetel Athena Fulland xứng đáng đứng đầu danh sách những cơ hội đầu tư “văn phòng khách sạn” hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Hà Nội.