Dự án Athena Fulland là sản phẩm bất động sản với nhiều loại hình như: Chung cư, biệt thự, liền kề, Shophouse… đang cho thấy tiềm năng đầu tư vượt trội, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Shophouse Athena Fulland là những căn hộ sát mặt đường, mặt phồ dành cho đối tượng muốn đầu tư kinh doanh sinh lời. Nhìn chung, những căn hộ shophouse sẽ có những hình thức  đầu tư kinh doanh sau:

1. Đầu tư lướt sóng

Đầu tư lướt sóng là loại hình đầu tư kinh doanh rất mạo hiểm, đòi hỏi nhà đầu tư cần có kiến thức tốt, nắm bắt cơ hội nhanh chóng và nguồn tài chính có sẵn đáng kể. Hình thức đầu tư lướt sóng cần nhà đầu tư nhắm tới những sản phẩm có số lượng ít những khả năng sinh lời cực nhanh, tiêu biểu như bán căn hộ shophouse mình đang sở hữu lấy lãi.

Đầu tư lướt sóng Shophouse

Đầu tư lướt sóng – Hình thức đầu tư kiếm lời nhanh chóng (Ảnh minh họa)

Theo đó, với ưu thế riêng từ loại hình sản phẩm shophouse sẽ đem lại tiềm năng kinh doanh lớn, các căn hộ shophouse Athena Fuland sẽ rất dễ dàng để sang nhượng. Vị trí dự án Athena Fulland đang được đầu tư quy hoạch đô thị lớn trong tương lai nên nhà đất tại khu vực này sẽ tăng giá. Các nhà đầu tư có thể đầu tư sở hữu căn hộ shophouse Athena Fulland rồi bán kiếm lời nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

2. Đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn là hình thức đầu tư định hướng thời gian lâu dài. Những sản phẩm bất động sản được ưu tiên cho hình thức đầu tư dài hạn này cần phải đạt được những tiêu chuẩn sau:

Đầu tư dài hạn Shophouse

Đầu tư dài hạn – Loại hình thức kinh doanh kiếm lời trong tương lai (Ảnh minh họa)

  • Tiềm năng sinh lời tối thiểu cần phải bằng được lãi suất ngân hàng.
  • Các yếu tố về mặt bằng, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích nội – ngoại khu,… đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể cho thuê shophouse để kiếm lợi nhuận thụ động hằng tháng lên tới hàng trăm triệu. Do chất lượng tốt của các căn hộ shophouse, càng để lâu căn hộ sẽ càng tăng giá, đem tới nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

3. Đầu tư giữ tài sản

Đầu tư giữ tài sản Shophouse

Đầu tư giữ tài sản – Hình thức đầu tư tiết kiệm (Ảnh minh họa)

Nhiều nhà đầu tư có tuổi sẽ lựa chọn hình thức đầu tư giữ tài sản để chuẩn bị cho những trường hợp cần tiền gấp hoặc cất giữ tài sản cho con, cháu, người thân. Đặc trưng của hình thức đầu tư này là không cần sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, chủ yếu cần có thể mua bán nhanh khi có việc cần gấp. Shophouse Athena Fulland đáp ứng tốt điều kiện này do sở hữu tiềm năng lớn về vị trí và mặt bằng lớn, thuận lợi cho kinh doanh nên có tiềm năng chuyển nhượng cao.

4. Đầu tư dòng tiền

Đầu tư dòng tiền Shophouse

Đầu tư dòng tiền – Loại hình đầu tư kinh doanh thương mại (Ảnh minh họa)

Là một hình thức đầu tư vào các hoạt động bất động sản giải trí như: Khách sạn, dịch vụ giải trí, ăn uống… Loại hình đầu tư này không phải chịu thuế tuy nhiên lại khiến khả năng gặp rủi ro của các nhà đầu tư cao.

Là sản phẩm được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư kinh doanh, shophouse Athena Fulland có mặt tiền trên đường Nguyễn Xiển, đảm bảo thuận lợi giao thong và cơ sở hạ tầng, gần với khu dân cư nên sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Nên dù là đầu tư theo hình thức nào, đây cũng là tài sản có giá trị cao chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Theo dự kiến, dự án Athena Fulland sẽ được bàn giao trong năm 2019. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư lướt sóng, đầu tư lâu dài sở hữu ngay căn hộ để thu lời lớn trong tương lai.

Quý khách hàng quan tâm đến shophouse Athena Fulland vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form dưới đây.